เสริมหน้าอก – คลินิกขอนแก่นศัลยกรรม Khonkaen Cosmetic Surgery Clinic

เสริมหน้าอก breast Implant

หน้าอกเป็นส่วนหนึ่งของสัญลักษณ์ความเป็นสตรีเพศ การมีหน้าอกที่สวยงามได้ขนาดพอเหมาะ ยังเพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตสังคม และยังเพิ่มความงามและสัดส่วนของร่างกายอีกด้วย

การผ่าตัดเสริมทรวงอกจึงเป็นการผ่าตัดที่นิยม และถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่องในด้านเทคนิคและวัสดุที่ใช้ในการเสริมหน้าอก ปัจจุบันสามารถทำได้อย่างปลอดภัย การรักษาเป็นที่พอใจสูง และการเพิ่มขนาดหน้าอกเป็นที่ยอมรับและมีผลข้างเคียงน้อย คือการเสริมด้วยถุงนมเทียม(ถุงซิลิโคน) ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าซิลิโคนเมื่อใส่ในร่างกายจะไม่ก่อให้เกิดโรคมะเร็ง ถุงซิลิโคนสามารถอยู่ในคนเราได้ตลอดชีวิต ถ้าไม่มีภาวะแทรกซ้อน เช่น ถุงซิลิโคนรั่ว หรือเกิดพังผืดที่มีมากเกินไป

ตัวอย่างซิลิโคนแบบต่างๆ

ถุงซิลิโคนที่มีการใช้ในประเทศไทย ปัจจุบันยังนำเข้าจากต่างประเทศทั้งหมด โดยจาก บราซิล, ฝรั่งเศส, อังกฤษ, อเมริกา โดยชนิดที่นำเข้าอย่างถูกต้อง ได้แก่ Mentor, Silimed ฯลฯ

ถุงนมเทียมทุกชนิดจะประกอบด้วย 2 ส่วน คือ ส่วนที่เป็นเปลือกถุง และสารที่บรรจุภายใน, ส่วนของเปลือกถุงจะเป็นสารที่ทำจากซิลิโคนทั้งหมด และสารที่บรรจุภายในก็จะมีสารที่แตกต่างกัน เช่น น้ำเกลือ, ซิลิโคนเจล, ไฮโดรเจล ฯลฯภาพตัวอย่างก่อน-หลังเสริมหน้าอก

หมายเหตุ – ผลลัพธ์แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

การผ่าตัดโดยศัลยแพทย์, ใช้ยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์, พักโรงพยาบาล 1 วัน
ค่าใช้จ่ายในการผ่าตัด(เหมาจ่าย) 85,000 บาท
ควรจะมาพบแพทย์เพื่อตรวจสุขภาพ ซักประวัติ
ตรวจเต้านม และวิธีการเตรียมตัว
พักที่โรงพยาบาล 1 วัน มีแพทย์ วิสัญญีแพทย์ พยาบาลดูแล
ขอข้อมูลติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
043-243693, 043-237750, 089-7114848 และ 089-7106481